ด.ญ.กัลยารัตน์ รุ่นบาง เข้ารับพระราชทานโล่รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดงานเขียนเทิดพระคุณแม่ ประเภทเรียงความ ระดับชั้น ป.4 - 6 จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราช

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2567 ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ และ คุณครูทศพร  ทองสอน ได้นำ ด.ญ.กัลยารัตน์  รุ่นบาง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านแม่เทย พร้อมครอบครัว เข้ารับพระราชทานโล่รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดงานเขียนเทิดพระคุณแม่ ประเภทเรียงความ ระดับชั้น ป.4 - 6 จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในงานวันแม่แห่งชาติ สภาสังคมสงเคราะห์แห่ง ประเทศไทย ในพระบรมราชูถัมภ์ ณ อาคารบางกอก ดินเนอร์ เธียเตอร์ สยามอะเมซิ่งพาร์ค กรุงเทพมหานคร ฯ